Khoa Kinh tế Truyền thông

Tin tức

ĐÀO TẠO NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG TẠI VOV COLLEGE: HƯỚNG TỚI THỰC HỌC, THỰC HÀNH VÀ THÍCH ỨNG

29-06-2024

Tại Việt Nam, ngành Quan hệ công chúng đang dần khẳng định vị thế quan trọng trong nền kinh tế tri thức. Tuy nhiên, nhiều trường đại học và cao đẳng còn thiếu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên sâu trong lĩnh vực PR, dẫn đến chất lượng đào tạo không đồng đều. Theo báo cáo của Navigos Group, trong năm 2022, 57% nhà tuyển dụng cho biết họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự có kỹ năng PR đáp ứng được yêu cầu công việc, ngoài ra theo Vietnamworks, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành PR tại Việt Nam đã tăng 15% trong năm 2023. Điều này cho thấy sự cần thiết của việc nâng cao chất lượng đào tạo để sinh viên có thể thích ứng và thành công trong môi trường làm việc thực tế.

Phóng sự ảnh: Những hình ảnh ấn tượng trong chuyến đi thực tế tại Bảo tàng Hồ Chí Minh của sinh viên ngành Báo chí khóa 2023 và Tổ đảng sinh viên

24-06-2024

Để phục vụ cho chương trình thực tế môn Chính trị cũng như tìm hiểu thêm về lịch sử nước nhà, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 22/6, các sinh viên ngành Báo chí khóa 2023 của Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đã có buổi ngoại khóa ở Bảo tàng Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng). Đồng thời, Tổ đảng sinh viên thuộc Chi bộ Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đã có chuyến đi về nguồn tại Bảo tàng.

Khoa Kinh tế Truyền thông tổ chức buổi tọa đàm Văn hóa doanh nghiệp "Huyết mạch của một tổ chức"

28-05-2024

Ngày 25/5, Khoa Kinh tế Truyền thông tổ chức buổi tọa đàm về Văn hóa doanh nghiệp "Huyết mạch của một tổ chức" do diễn giả Hồ Nhựt Quang - Chủ nhiệm CLB Nghiên cứu và Vinh danh Văn hóa Nam Bộ; Cố vấn cấp cao kiêm GĐ Nghiên cứu & Phát triển Văn hóa của Tập đoàn Phúc Khang trình bày.

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II tặng và trồng cây tại Đạ Tẻh, Lâm Đồng

20-05-2024

Nhu cầu cây giống ở đây còn rất lớn. Người dân không đủ kinh phí để mua cây giống có giá trị về trồng. Họ đã xếp hàng đăng ký với địa phương để được hỗ trợ cây trồng từ rất lâu nhưng địa phương cũng chưa thể đáp ứng được mong ngóng này...

Talkshow “Những mô thức thành công trong giao tiếp với con” - Điểm sáng trong hoạt động thực tập của sinh viên

19-05-2024

Talkshow và Dự án truyền thông đi kèm đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển kỹ năng tổ chức và giao tiếp của sinh viên, đồng thời mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng phụ huynh và học sinh.

Workshop Ứng dụng AI trong truyền thông marketing

11-05-2024

Ngày 10/5, Khoa Kinh tế Truyền thông đã tổ chức buổi Workshop: “Ứng dụng AI trong truyền thông marketing” để giúp sinh viên biết cách ứng dụng AI vào các hoạt động truyền thông marketing sao cho thật hiệu quả.

Xem thêm

Hoạt động chuyên môn

Talkshow “Những mô thức thành công trong giao tiếp với con” - Điểm sáng trong hoạt động thực tập của sinh viên

19-05-2024

Talkshow và Dự án truyền thông đi kèm đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển kỹ năng tổ chức và giao tiếp của sinh viên, đồng thời mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng phụ huynh và học sinh.

THỰC TẬP TẠI TRƯỜNG – TIỀN ĐỀ ĐỂ CÓ KỲ THỰC TẬP TẠI CƠ SỞ THÀNH CÔNG

21-04-2024

Kỳ thực tập tại Trường của sinh viên kéo dài trong 4 tuần. Đây là cơ hội để sinh viên vận dụng toàn bộ kiến thức và kỹ năng đã được học trong 2 năm tại trường nhằm hoàn thành tốt một đề tài tự chọn, trước khi ra “chinh chiến” thực tế.

Talkshow “Trị liệu và phục hồi chấn thương trong thể dục thể thao”

29-10-2022

Sáng 28/10/2022, tại trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đã tổ chức buổi talkshow với chủ đề “trị liệu và phục hồi chấn thương trong thể thao” với sự tham gia của hơn 100 sinh viên. Được biết chương trình nằm trong khuôn khổ hoạt động ngoại khóa môn Giáo dục Thể chất của lớp 21CĐBC với sự cố vấn của Th.S Phạm Đức Minh.

Học tiếng Anh qua hoạt động ngoại khoá

16-11-2020

Với phương châm “Học là trải nghiệm với thực tiễn”, ngày 14/11/2020, Tổ Tiếng Anh thuộc Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức buổi học ngoại khóa cho sinh viên lớp 20CĐBC1 tại Tiền Giang. 

Xem thêm